ศูนย์บรรณสารและสื่อการศึกษา มหาวิทยาลัยพะเยา จัดพิธีทำบุญประจำปี 2561

ศูนย์บรรณสารและสื่อการศึกษา มหาวิทยาลัยพะเยา นำโดย รองศาสตราจารย์ ดร.บุษบง จำเริญดารารัศมี ผู้ช่วยอธิการบดี ผู้ช่วยศาตราจารย์ ดร.พรพรรณ จันทร์แดง ผู้อำนวยการศูนย์บรรณสารฯ ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ประยงค์ จันทร์แดง อาจารย์ประจำสาขาวิชาพัฒนาสังคม พร้อมด้วยบุคลกรศูนย์บรรณสารฯ บุคลากรศูนย์บริการและสนับสนุนนิสิตพิการ และแม่บ้าน ร่วมกันทำบุญประจำปีของศูนย์บรรณสารฯ เพื่อความเป็นสิริมงคล ในช่วงบ่ายจะมีการสืบทอดประเพณีถวายเทียนพรรษา ณ วัดแม่กาห้วยเคียน ตำบลแม่กา อำเภอเมือง จังหวัดพะเยา ต่อไป

ภาพโดย นางสาวสุดา ใจแก้ว, นายเปรมยุพล ปุริมไพบูลย์

ข้อมูล     นางสาววิไล จันทร์แก้ว