ศูนย์บรรณสารและสื่อการศึกษา มหาวิทยาลัยพะเยา ถวายเทียนพรรษา ณ วัดแม่กาห้วยเคียน ตำบลแม่กา อำเภอเมือง จังหวัดพะเยา

วันที่ 25 กรกฎาคม 2561 ศูนย์บรรณสารและสื่อการศึกษา มหาวิทยาลัยพะเยา นำโดย ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.พรพรรณ จันทร์แดง ผู้อำนวยการศูนย์บรรณสารฯ พร้อมด้วยบุคลากรศูนย์บรรณสารฯ และบุคลากรศูนย์บริการและสนับสนุนนิสิตพิการ ร่วมกันจัดโครงการ ทำนุบำรุงศิลปวัฒนธรรม เนื่องในวันเข้าพรรษาตรงกับวันที่ 28 กรกฎาคม 2561 จึงมีการจัดกิจกรรมถวายเทียนพรรษา ประจำปีงบประมาณ 2561 พร้อมด้วยถวายจตุปัจจัยที่ผู้ใช้บริการได้ร่วมกันบริจาค ณ วัดแม่กาห้วยเคียน ตำบลแม่กา อำเภอเมือง จังหวัดพะเยา