ศูนย์บรรณสารและสื่อการศึกษา มหาวิทยาลัยพะเยา บริจาคหนังสือให้องค์การบริหารส่วนตำบลดอกคำใต้ เพื่อสนับสนุนการดำเนินโครงการส่งเสริมรักการอ่าน

ศูนย์บรรณสารและสื่อการศึกษา มหาวิทยาลัยพะเยา ได้ดำเนินโครงการบริจาคหนังสือทุกปีงบประมาณ และเมื่อวันที่ 9 สิงหาคม 2561 ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.พรพรรณ จันทร์แดง ผู้อำนวยการศูนย์บรรณสารฯ ได้มอบหนังสือบริจาคให้องค์การบริหารส่วนตำบลดอกคำใต้ เพื่อสนับสนุนการดำเนินโครงการส่งเสริมรักการอ่าน ประจำปี 2561 และจัดกิจกรรม”สัปดาห์ส่งเสริมการอ่าน” ครั้งที่ 6 เพื่อส่งเสริมการอ่านหนังสือให้กับเด็ก เยาวชน และประชาชน ในเขตพื้นที่บริการ และเพื่อส่งเสริมให้เกิดทักษะการเรียนรู้ตลอดชีวิต ระหว่างวันที่ 5-12 สิงหาคม 2561 ณ องค์การบริหารส่วนตำบลดอกคำใต้