ศูนย์บรรณสารและสื่อการศึกษา ร่วมจัดกิจกรรมปล่อยพันธ์ปลาน้ำจืด เฉลิมพระเกียรติและถวายเป็นพระราชกุศล เนื่องในวันเฉลิมพระชนมพรรษา 86 พรรษา สมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์ พระบรมราชินีนาถในรัชกาลที่ 9

ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.พรพรรณ จันทร์แดง ผู้อำนวยการศูนย์บรรณสารและสื่อการศึกษา มอบหมายให้ นายวิชญนนท์ มณีชาติ หัวหน้างานห้องสมุดสาขา พร้อมคณะ เข้าร่วมกิจกรรม ปล่อยพันธ์ุปลา ลงอ่างเก็บน้ำ ภายในมหาวิทยาลัย เพื่อเป็นพระราชกุศลเฉลิมพระเกียรติสมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์ พระบรมราชินีนาถ ในรัชกาลที่ 9 เนื่องในโอกาสวันเฉลิมพระชนมพรรษา 86 พรรษา (12 สิงหาคม 2561) ณ บริเวณ อ่างเก็ยน้ำแห่งที่ 1 ของมหาวิทยาลัยพะเยา