ขอเชิญชวนอาจารย์และนิสิตมหาวิทยาลัยพะเยา เข้าใช้บริการห้องสมุด miniTCDC

ศูนย์บรรณสารและสื่อการศึกษา  มหาวิทยาลัยพะเยา ขอเชิญชวนอาจารย์และนิสิต มหาวิทยาลัยพะเยา เข้าใช้บริการห้องสมุด miniTCDC ซึ่งมีการหมุนเวียนทรัพยากรสารสนเทศที่

และวัสดุเพื่อการออกแบบ เพื่อสนับสนุนการเรียนการสอนด้านการออกแบบของมหาวิทยาลัยพะเยา

ติดต่อสอบถามเพิ่มเติม นางสาววิไล จันทร์แก้ว บรรณารักษ์งานบริการ 054-466-666-3686