โครงการความร่วมมือระหว่างห้องสมุด “การประชุมบรรณารักษ์ศูนย์บรรณสารและสื่อการศึกษา และบรรณารักษ์ห้องสมุดคณะ มหาวิทยาลัยพะเยา”

วันศุกร์ที่ 7 มิถุนายน 2562 ศูนย์บรรณสารและสื่อการศึกษา นำโดยผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.พรพรรณ จันทร์แดง ผู้อำนวยการศูนย์บรรณสารฯ ให้เกียรติเปิดการประชุมและพบปะเครือข่ายบรรณารักษ์ห้องสมุดคณะมหาวิทยาลัยพะเยา ในโครงการความร่วมมือระหว่างห้องสมุด ครั้งที่ 1 ประจำปีงบประมาณ 2562 ณ ห้องประชุมมะเขือแจ้ 1 โดย นายวิชญนนท์ มณีชาติ หัวหน้างานห้องสมุดสาขา ได้ดำเนินการจัดประชุมเพื่อให้บรรณารักษ์ศูนย์บรรณสารฯ ได้แลกเปลี่ยนเรียนรู้การปฏิบัติงานห้องสมุด และหารือเกี่ยวกับแนวทางการปฏิบัติงานร่วมกันกับเครือข่ายบรรณารักษ์คณะต่างๆ ของมหาวิทยาลัยพะเยา