บริการสอนการสืบค้นสารสนเทศออนไลน์และการใช้โปรแกรม Endnote สำหรับนิสิตคณะวิทยาศาสตร์การแพทย์ มหาวิทยาลัยพะเยา

วันศุกร์ที่ 6 กันยายน 2562 ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.พรพรรณ จันทร์แดง มอบหมายให้ นางสาววันเพ็ญ ตันจันทร์กูล หัวหน้างานคลังข้อมูลเพื่อการวิจัย และนางสาวสุดา ใจแก้ว นักวิชาการคอมพิวเตอร์ ลงพื้นที่สอนการสืบค้นสารสนเทศออนไลน์และการใช้โปรแกรม Endnote เบื้องต้น ให้กับนิสิตหลักสูตรวิทยาศาสตรบัณฑิต ชั้นปีที่ 3 คณะวิทยาศาสตร์การแพทย์ เพื่อให้นิสิตมีความรู้พื้นฐานเกี่ยวกับกระบวนการวางแผนการทำรายงานวิจัย และการความรู้ด้านการสืบค้นฐานข้อมูลออนไลน์ รวมถึงการเขียนบรรณานุกรมที่ถูกต้อง

คณาจารย์ บุคลากร และนิสิต มหาวิทยาลัยพะเยาที่สนใจการเรียนรู้การสืบค้นสารสนเทศออนไลน์และการใช้โปรแกรม Endnote เบื้องต้น สามารถติดต่อขอใช้บริการได้ที่ นางสาววันเพ็ญ ตันจันทร์กูล หัวหน้างานคลังข้อมูลเพื่อการวิจัย โทร.054-466-705 ภายใน 3531