บุคลากรศูนย์บรรณสารและการเรียนรู้ ร่วมกันต้อนรับ รักษาการแทนผู้อำนวยการศูนย์บรรณสารและการเรียนรู้ มหาวิทยาลัยพะเยา

ศูนย์บรรณสารและการเรียนรู้ มหาวิทยาลัยพะเยา นำโดย ดร.สมบูรณ์ ฟูเต็มวงศ์ ผู้ช่วยอธิการบดี พร้อมบุคลากรศูนย์บรรณสารฯ ให้การต้อนรับและร่วมกันแสดงความยินดีแก่ นางสาวปริญาพร สันตะจิตต์ ในโอกาสเข้ารับตำแหน่ง รักษาการแทนผู้อำนวยการศูนย์บรรณสารและการเรียนรู้