ศูนย์บรรณสารและการเรียนรู้จัดอบรมการใช้งานฐานข้อมูล ClinicalKey สำหรับบุคลากรและนิสิตมหาวิทยาลัยพะเยา

เมื่อวันพฤหัสบดีที่ 24 กุมภาพันธ์ 2565 เวลา 09.00 – 11.00 น. ศูนย์บรรณสารและการเรียนรู้ โดย นางสาววันเพ็ญ ตันจันทร์กูล หัวหน้างานคลังข้อมูลเพื่อการวิจัย รักษาการแทนผู้อำนวยการศูนย์บรรณสารและการเรียนรู้ ได้มอบหมายให้บุคลากรศูนย์บรรณสารและการเรียนรู้ เข้าร่วมอบรมการใช้งานฐานข้อมูล ClinicalKey โดยได้รับเกียรติจากคุณไกรฤกษ์ ศรวณียารักษ์ ผู้จัดการฝ่ายขาย บริษัท นิว โนวเลจ อินฟอร์มเมชั่น จำกัด ทั้งนี้ ได้มีคณาจารย์ บุคลากรและนิสิต มหาวิทยาลัยพะเยาให้ความสนใจและเข้าร่วมอบรม ผ่านระบบออนไลน์ Zoom