สถาบันนวัตกรรมการเรียนรู้ จัดโครงการ โครงการส่งเสริมและพัฒนาเครือข่ายศูนย์การเรียนรู้ตลอดชีวิต (Lifelong Learning Center)

เมื่อวันศุกร์ที่ 30 มิถุนายน 2566 เวลา 13.30 – 16.30 น. สถาบันนวัตกรรมการเรียนรู้ โดยศูนย์บรรณสารและการเรียนรู้จัดโครงการส่งเสริมและพัฒนาเครือข่ายศูนย์การเรียนรู้ตลอดชีวิต (Lifelong Learning Center) ซึ่งได้รับเกียรติจาก ผู้ช่วยศาสตราจารย์อังคณา ปานเทือก รองผู้อำนวยการสถาบันนวัตกรรมการเรียนรู้ เป็นประธานกล่าวเปิดโครงการส่งเสริมและพัฒนาเครือข่ายศูนย์การเรียนรู้ตลอดชีวิตการจัดโครงการครั้งนี้มีวัตถุประสงค์เพื่อประสานความร่วมมือระหว่างศูนย์บรรณสารและการเรียนรู้และผู้ใช้บริการ รวมทั้งส่งเสริมให้ผู้ใช้บริการใช้ทรัพยากรสารสนเทศอย่างมีประสิทธิภาพ และพัฒนาบริการให้มีประสิทธิภาพ เพื่อส่งเสริมให้บรรณารักษ์ศูนย์บรรณสารและการเรียนรู้และผู้ใช้บริการ ได้มีความสัมพันธ์อันดีซึ่งกันและกัน

โดยได้ดำเนินกิจกรรมแลกเปลี่ยนเรียนรู้ และกิจกรรม Workshop เพื่อให้ผู้เข้าร่วมโครงการซึ่งประกอบด้วยอาจารย์และนิสิตที่เป็นตัวแทนจากคณะเข้าร่วมกิจกรรมจำนวน 53 คน ได้แสดงความคิดเห็นเกี่ยวกับการให้บริการของศูนย์บรรณสารและการเรียนรู้ในด้านต่าง ๆ ได้แก่ ด้านบุคลากร การให้บริการ สื่อการเรียนรู้ อาคารสถานที่ สภาพแวดล้อม ฯลฯ ณ ห้องประชุมมะเขือแจ้ 2 หลังจากดำเนินกิจกรรม Workshop แล้ว ศูนย์บรรณสารและการเรียนรู้ได้นำผู้เข้าร่วมโครงการไปเยี่ยมชมห้องทรัพยากรการเรียนรู้วิทยาศาสตร์สุขภาพ เพื่อแนะนำการให้บริการและพื้นที่ให้บริการ ณ อาคารศูนย์การเรียนรู้วิทยาศาสตร์สุขภาพ ชั้น 4 (อาคารอำนวยการทันตกรรม ตึกใหม่)

#โครงการส่งเสริมและพัฒนาเครือข่ายศูนย์การเรียนรู้ตลอดชีวิต

#Lifelong Learning Center

#ศูนย์บรรณสารและการเรียนรู้

#LibraryandLearningCenter

#สถาบันนวัตกรรมการเรียนรู้

#InnovativeLearningInstitute

#สถาบันนวัตกรรมการเรียนรู้มหาวิทยาลัยพะเยา

#InnovativeLearningInstituteUniversityofPhayao

#UniversityofPhayao #มหาวิทยาลัยพะเยา #UPILI

ประเภทข่าว : 1. ด้านบริการวิชาการ

SDG4 SDG17

ภาพโดย :  นางสาวเจนจิรา คำหล่อและนางสาววิไล จันทร์แก้ว

ข่าว : นางสาววิไล จันทร์แก้ว