สถาบันนวัตกรรมการเรียนรู้ให้การต้อนรับทีมผู้บริการสำนักพิมพ์มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ในการจัดโครงการสำนักพิมพ์มหาวิทยาลัยเชียงใหม่สัญจร (CMU Press Road Show) ณ สถาบันนวัตกรรมการเรียนรู้ มหาวิทยาลัยพะเยา

เมื่อวันอังคารที่ 25 กรกฎาคม 2566 สถาบันนวัตกรรมการเรียนรู้ นำโดย ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.น้ำเงิน จันทรมณี ผู้อำนวยการสถาบันนวัตกรรมการเรียนรู้ ได้ให้เกียรติต้อนรับคณะผู้บริหารสำนักพิมพ์มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ และผู้เข้าร่วมโครงการ “สำนักพิมพ์มหาวิทยาลัยเชียงใหม่สัญจร” โดยได้รับเกียรติจาก ศ.ดร.น.สพ.กรกฎ งานวงศ์พาณิชย์ คณบดีคณะสัตวแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ในนามบรรณาธิการบริหาร สำนักพิมพ์มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ พร้อมด้วยคณะทำงาน เป็นวิทยากรแนะนำการให้บริการของสำนักพิมพ์มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ และขั้นตอนการเปิดรับต้นฉบับ พร้อมให้ข้อมูลสำหรับคณาจารย์ที่ต้องการเขียนหนังสือ รวมทั้งแนะนำแนวทางการเขียนหนังสือให้กับคณาจารย์มหาวิทยาลัยพะเยาที่สนใจ โดยมีผู้เข้าร่วมโครงการจำนวน 55 ราย ณ ห้องประชุมมะเขือแจ้ 2 อาคารสถาบันนวัตกรรมการเรียนรู้

#สำนักพิมพ์มหาวิทยาลัยเชียงใหม่สัญจร

#ChiangMaiUniversityPress

#ศูนย์บรรณสารและการเรียนรู้

#LibraryandLearningCenter

#สถาบันนวัตกรรมการเรียนรู้

#InnovativeLearningInstitute

#สถาบันนวัตกรรมการเรียนรู้มหาวิทยาลัยพะเยา

#InnovativeLearningInstituteUniversityofPhayao

#UniversityofPhayao #มหาวิทยาลัยพะเยา #UPILI

ประเภทข่าว : 1. #ด้านบริการวิชาการ

#SDG4 #SDG17

ภาพโดย :  นางสาวปลายฟ้า ธเนศนิตย์ คณะสัตวแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่

นางสาวเจนจิรา คำหล่อ สถาบันนวัตกรรมการเรียนรู้

ข่าว : นางสาววิไล จันทร์แก้ว