สัญจรมอบคูปองเลือกซื้อหนังสือ งานตลาดหนังสือ ครั้ง ที่ 5 ประจำปี 2559

เมื่อวันที่ 3 – 4 ตุลาคม 2559 ศูนย์บรรณสารและสื่อการศึกษา ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.พรพรรณ จันทร์แดง ผู้อำนวยการศูนย์บรรณสารฯ มอบหมายให้ นางสาวฉวีวรรณ  บุญธรรม หัวหน้างานพัฒนาและวิเคราะห์ทรัพยากรสารสนเทศ พร้อมคณะ สัญจรมอบคูปองสำหรับจัดซื้อหนังสือ งานตลาดนัดหนังสือให้แก่คณะต่างๆ ดังนี้

วันจันทร์ ที่ 3 ตุลาคม 2559

วันอังคาร ที่ 4 ตุลาคม 2559

- คณะพยาบาลศาสตร์

- คณะแพทยศาสตร์

- คณะวิทยาการจัดการและสารสนเทศศาสตร์

- คณะสถาปัตยกรรมศาสตร์ ฯ

- คณะเกษตรศาสตร์และทรัพยากรธรรมชาติ

- คณะสหเวชศาสตร์

- คณะรัฐศาสตร์และสังคมศาสตร์

- คณะนิติศาสตร์

- คณะวิทยาศาสตร์

- คณะศิลปศาสตร์

- คณะเภสัชศาสตร์

- โรงเรียนสาธิต

- คณะวิทยาศาสตร์การแพทย์

- คณะทันตแพทยศาสตร์

- วิทยาลัยการศึกษา

ศูนย์บรรณสารฯ จะทยอยสัญจรไปตามคณะอื่นๆ เพื่อให้บุคลากรของคณะมีส่วนร่วมในการเลือกซื้อหนังสือเข้าศูนย์บรรณสารฯ เพื่อให้หนังสือที่เหมาะสำหรับประกอบการเรียนการสอนของบุคลากรและนิสิต คูปองที่บุคลากรได้รับสามารถนำไปเลือกซื้อหนังสือราคาพิเศษ ในงานตลาดนัดหนังสือ ครั้งที่5 (BOOK FAIR) ระหว่างวันที่ 31 ตุลาคม – 4  พฤศจิกายน 2559  ณ ศูนย์บรรณสารและสื่อการศึกษา อาคารเรียนรวม CE

ภาพ : ฉวีวรรณ   บุญธรรม

: เปรมยุพล ปุริมไพบูลย์