กิจกรรม “รัก มพ. รักการอ่าน” Love UP Love Reading

ขอเชิญชวนบุคลากรมหาวิทยาลัยพะเยา หรือผู้สนใจ เข้าร่วมกิจกรรมของงานตลาดหนังสือ การสอนการเล่านิทานสำหรับพ่อแม่หรือพี่เลี้ยงเด็ก อายุไม่เกิน 6 ปี โดยอาจารย์อัจฉรา ประดิษฐ์ ผู้เชี่ยวชาญด้านวรรณกรรมสำหรับเด็ก มหาวิทยาลัยศรีนครินทรวิโรฒ ในวันที่ 4 พฤศจิกายน 2559 เวลา 08.30 - 12.00 น. ณ ห้องฉายภาพยนตร์ ชั้น 2 ศูนย์บรรณสารและสื่อการศึกษา