โครงการทอดผ้าป่าหนังสือ

ศูนย์บรรณสารและสื่อการศึกษา มหาวิทยาลัยพะเยา จัดโครงการทอดผ้าป่า
หนังสือ เพื่อช่วยเหลือเด็กด้อยโอกาสในถิ่นทุรกันดาร และส่งเสริมให้เด็กรักการอ่าน พร้อมทั้งช่วยจัดห้องสมุดให้โรงเรียน ศูนย์บรรณสารฯ จึงขอเชิญชวนผู้มีจิตศรัทธาร่วมบริจาคอุปกรณ์การเรียนการสอน ป.1 - ป.6 หนังสือ เสื้อผ้า เครื่องนุ่งห่ม ฯลฯ เพื่อนำไปมอบให้เด็กๆ ณ โรงเรียนบ้านสองพี่น้อง ต.ริมโขง อ.เชียงของ จ.เชียงราย วันที่ 5 - 6 มกราคม 2560

ติดต่อร่วมบริจาคหรือเข้าร่วมโครงการได้ที่ คุณวิชญนนท์ มณีชาติ 054-466-666 ต่อ 3685