โครงการทอดผ้าป่าหนังสือ ประจำปี 2560

เมื่อวันที่ 5 - 6 มกราคม 2560 ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.พรพรรณ จันทร์แดง ผู้อำนวยการศูนย์บรรณสารและสื่อการศึกษา ได้มอบหมายให้บุคลากรศูนย์บรรณสารฯ จัดโครงการทอดผ้าป่าหนังสือ เพื่อช่วยเหลือเด็กด้อยโอกาสในถิ่นทุรกันดาร และส่งเสริมให้เด็กรักการอ่าน และทำกิจกรรมร่วมกับน้องๆ โรงเรียนบ้านสองพี่น้อง ต.ริมโขง อ.เชียงของ จ.เชียงราย โดยมีบุคลากรจากศูนย์บรรณสารฯ มหาวิทยาลัยพะเยา ร่วมกับ บุคลากรศูนย์หนังสือจุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย และศูนยหนังสือมหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ รวมทั้ง คณะครูและ นักเรียน จากบ้านสองพี่น้อง ที่ให้ความร่วมมือในการจัดกิจกรรม

ศูนย์บรรณสารฯ จึงขอขอบพระคุณ ผู้มีจิตศรัทธาที่มีส่วนร่วมบริจาคเงินสมทบทุนการศึกษา ค่าอาหารกลางวัน และสนับสนุนในการบริจาคสิ่งของต่างๆ ให้โครงการ  ทอดผ้าสำเร็จลุล่วงไปได้ด้วยดี ดังนี้

• มหาวิทยาลัยพะเยา
  • ศูนย์หนังสือจุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย
  • และศูนย์หนังสือมหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์
  • ห้างเจริญภัณฑ์พะเยา
  • เทสโกโลตัส สาขาพะเยา
  • บิ๊กซี ซุปเปอร์เซ็นเตอร์ สาขาเชียงราย
  • บริษัทแลคตาซอย
  • บริษัท เจนเนอรัล บุ๊คส์ เซอร์วิส จำกัด
  • บริษัท เกรทบุ๊คส์ จำกัด
  • บริษัท s k power จำกัด
  • บริษัท บุ๊คเน็ท จำกัด
  • บริษัท พี.บี.ฟอร์ บุ๊คส์ จำกัด
  • อาจารย์ชาญคณิต อาวรณ์ คณะสถาปัตยกรรมศาสตร์ฯ
  • คุณสุดา ใจแก้ว
  • คุณรัตติกาล จันทร์ตระกูล