พลอากาศเอก มานะ ประสพศรี เยี่ยมชมศูนย์บรรณสารและสื่อการศึกษา มหาวิทยาลัยพะเยา

เมื่อวันที่ 11 มกราคม 2560 ศูนย์บรรณสารและสื่อการศึกษา ได้รับเกียรติจาก พลอากาศเอก มานะ ประสพศรี ประธานกรรมการสิ่งแวดล้อมกองทัพอากาศ และคณะ เข้าเยี่ยมชมศูนย์บรรณสารฯ โดยมีรองศาสตราจารย์ ดร.บุษบง จำเริญดารารัศมี ผู้ช่วยอธิการบดีนายแพทย์วีระชัย จำเริญดารารัศมี ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.รัฐภูมิ พรหมณะ ผู้ช่วยอธิการบดี และบุคลากรศูนย์บรรณสารฯ มหาวิทยาลัยพะเยาให้การต้อนรับ และนำคณะเยี่ยมชมศูนย์บรรณสารฯ

สุดา ใจแก้ว      : ภาพ

วิไล จันทร์แก้ว : ข่าว