โรงเรียนดำรงราษฎร์สงเคราะห์ จ.เชียงราย เยี่ยมชมศูนย์บรรณสารและสื่อการศึกษา

เมื่อวันที่ 10 กุมภาพันธ์ 2560 ศูนย์บรรณสารและสื่อการศึกษา นำโดย ผู้ช่วยศาตราจารย์ ดร.พรพรรณ จันทร์แดง ผู้อำนวยการศูนย์บรรณสารฯ ให้การต้อนรับคณาจารย์โรงเรียนดำรงราษฎร์สงเคราะห์ จ.เชียงราย ที่ได้ให้เกียรติเข้าเยี่ยมชมศูนย์บรรณสารฯ และพูดคุยแลกเปลี่ยนเรียนรู้เกี่ยวกับการทำงาน รวมถึงการนำระบบเทคโนโลยีต่างๆ มาใช้กับห้องสมุด เพื่อให้เกิดการพัฒนาไปสู่ระบบห้องสมุดยุคใหม่