ขอเชิญชวนบุคลากร มหาวิทยาลัยพะเยา ร่วมส่งบทความเกี่ยวกับท้องถิ่นของตนเอง

ศูนย์บรรณสารและสื่อการศึกษา มหาวิทยาลัยพะเยา ร่วมกับ “นิตยสารคิด creative Thailand” ขอเชิญชวนอาจารย์ และบุคลากร มหาวิทยาลัยพะเยา ที่สนใจส่งบทความ เกี่ยวกับท้องถิ่นของตน ในรูปแบบของผลงานการออกแบบ  การพัฒนาท้องถิ่น  สินค้าและบริการที่มีอัตลักษณ์ท้องถิ่น หรือเนื้อหาที่สนับสนุนผู้ประกอบการท้องถิ่น ผลงานงานวิชาการ ผลงานเขียนที่ผ่านมา ผลงานที่เขียนขึ้นมาใหม่ โดยสามารถส่งชื่อเรื่องและเนื้อหาบทความ (โปรดระบุชื่อเจ้าของบทความ/ หน่วยงาน/ เบอร์ติดต่อ/ อีเมล แนบมาท้ายบทความ) ส่งมาที่  watchapon@tcdc.or.th   ทีมนิตยสารคิดพิจารณาเลือกบทความเรื่องที่ท่านส่งมา เจ้าหน้าที่จะทำการติดต่อกลับเพื่อขอรายละเอียดเพิ่มเติมในการนำไปเผยแพร่ทางเว็บไซต์

รายละเอียดการเขียนบทความ

บทความ 1-2 หน้า(cordia14) / (A4)

เขียนด้วยภาษาเข้าใจง่าย เข้าถึงผู้อ่านทั่วไป

มีภาพประกอบ + อ้างอิงที่มา

เพื่อเผยแพร่ทาง เว็บไซด์

ค่าเรื่อง 1,500 บ./ หน้า สามารถส่งผลงานได้ถึง กันยายน 2561

(ตัวอย่างบทความจากมหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงราย https://goo.gl/iQBLbx)

ติดต่อสอบถามข้อมูลเบื้องต้น วิไล จันทร์แก้ว บรรณารักษ์ ศูนย์บรรณสารและสื่อการศึกษา มหาวิทยาลัยพะเยา054-466-705