ขอเชิญชวนนิสิตมหาวิทยาลัยพะเยาเข้าร่วมกิจกรรมการลงรายการบรรณานุกรมหนังสือ

คณะศิลปศาสตร์ร่วมกับศูนย์บรรณสารและสื่อการศึกษา มหาวิทยาลัยพะเยา เตรียมกิจกรรมดำเนินงานปรับปรุงห้องสมุดโรงเรียนตำรวจตระเวนชายแดนเบ็ตตี้ดูเมน อำเภอปง จังหวัดพะเยา จึงขอเชิญชวนนิสิตมหาวิทยาลัยพะเยาที่มีใจรักในการทำกิจกรรมสาธารณะประโยชน์ เข้าร่วมกิจกรรม การลงรายการบรรณานุกรมหนังสือ เพื่อช่วยโรงเรียนตำรวจตะเวนชายแดนเบ็ดตี้ดูเมน ในการจัดห้องสมุดใหม่ของโรงเรียน โดยเปิดรับสมัครระหว่างวันที่ 19 - 29 ธันวาคม 2560 (พิเศษมีค่าตอบแทนให้กับผู้เข้าร่วมกิจกรรม ชั่วโมงละ 40 บาท) สนใจติดต่อสอบถามรายละเอียดได้ที่ คุณวิชญนนท์ มณีชาติ หัวหน้างานห้องสมุดสาขา ศูนย์บรรณสารและสื่อการศึกษา โทร. 054-466-705