โครงการทอดผ้าป่าหนังสือ ประจำปี 2561

วันที่ 4 - 5 มกราคม 2561 ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.พรพรรณ จันทร์แดง ผู้อำนวยการศูนย์บรรณสารและสื่อการศึกษา ได้มอบหมายให้บุคลากรศูนย์บรรณสารฯ จัดโครงการทอดผ้าป่าหนังสือ เพื่อช่วยเหลือเด็กด้อยโอกาสในถิ่นทุรกันดาร และส่งเสริมให้เด็กรักการอ่าน และทำกิจกรรมร่วมกับน้องๆ โรงเรียนตำรวจตระเวนชายแดนบ้านดอยล้าน ต.วาวี อ.แม่สรวย จ.เชียงราย โดยมีบุคลากรจากศูนย์บรรณสารฯ มหาวิทยาลัยพะเยา ร่วมกับ บุคลากรศูนย์หนังสือจุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัยพะเยา ศูนย์หนังสือมหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์และศูนย์หนังสือมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ได้ร่วมกันจัดเตรียมอาหารกลางวันและจัดกิจกรรมร่วมกับคณะครูและนักเรียน โรงเรียนตำรวจตระเวนชายแดนบ้านดอยล้าน

ศูนย์บรรณสารฯ ขอขอบพระคุณ ผู้มีจิตศรัทธาที่มีส่วนร่วมบริจาคเงินสมทบทุนการศึกษา ค่าอาหารกลางวัน และสนับสนุนในการบริจาคสิ่งของต่างๆ ให้โครงการทอดผ้าสำเร็จลุล่วงไปได้ด้วยดี ดังนี้

• มหาวิทยาลัยพะเยา

• ศูนย์หนังสือจุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัยมหาวิทยาลัยพะเยา

• ศูนย์หนังสือมหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์และศูนย์หนังสือมหาวิทยาลัยเชียงใหม่

• บริษัท บุ๊คเน็ท จำกัด

• บริษัท พี.บี.ฟอร์ บุ๊คส์ จำกัด

• ห้างหุ้นส่วนจำกัด ฮิวเมติก มหาวิทยาลัยพะเยา

• พระณัฐกัณฑ์ เจ้าอาวาสวัดเมืองชุม จังหวัดพะเยา

• รองศาสตราจารย์ ดร. บุษบง จำเริญดารารัศมี ผู้ช่วยอธิการบดี มหาวิทยาลัยพะเยา

• อาจารย์วรินทร์ อาจารย์อารยา รวมสำราญ คณะสถาปัตยกรรมและศิลปกรรมศาสตร์มหาวิทยาลัยพะเยา

• คุณศุภาณิษา สุภาพ มหาวิทยาลัยพะเยา

• คุณเอกชัย หมั้นขัน

• คุณสมหมาย อรินเป็ง

• คุณจิราภรณ์ จันทร์อิน

• ขอบคุณภาพจาก :
    ปัณณธร วุฒิปริญธร : บรรณารักษ์มหาวิทยาลัยพะเยา
    พชรกรานต์ สนิทพจน์ : เจ้าหน้าที่ศูนย์หนังสือมหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์
    เจตนิพัฒน์ บุญธรรม : นิสิตมหาวิทยาลัยพะเยา